Những lưu ý khi chọn mua sạc xe hơi Anker

Deal Score0
Deal Score0

Việc sử dụng sạc trên xe hơi đặc biệt cần thiết với những người sở hữu xế hộp hoặc các tài xế. Bởi vì dung lượng pin của các dòng điện thoại hiện nay không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả ngày dài. Đó cũng là lý do các sản phẩm sạc di động trên xe như sạc xe hơi Anker ngày càng được ưa chuộng.

Sạc xe hơi là gì?

Sạc xe hơi hay còn gọi là tẩu/cốc sạc ô tô, là một phụ kiện hỗ trợ sạc điện thoại di động tận dụng nguồn điện từ máy phát của xe. Sạc xe hơi thường được cắm vào đầu cắm điện hoặc tẩu thuốc trên xe. Các loại sạc xe hơi Anker được trang bị các chế độ sạc nhanh và hỗ trợ công suất sạc thích hợp cho các thiết bị như: điện thoại di động, tablet, máy tính, camera hành trình…

Đó cũng là lý do vì sao các chuyên gia kỹ thuật khuyên người dùng nên sử dụng sạc di động xe hơi thay vì tận dụng những cổng USB được gắn sẵn trên xe. Bởi vì những cổng này được trang bị nguồn điện để phục vụ cho các mục đích như phát nhạc trên xe, không bao gồm việc sạc. Mà nếu sử dụng nguồn điện quá cao hoặc quá thấp để sạc thiết bị di động trên xe hơi có thể gây ra những tình huống nguy hiểm.

Sạc xe hơi là phụ kiện cần thiết cho các xế hộp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý khi sạc các thiết bị trên xe hơi, chỉ nên bắt đầu sạc khi xe nổ máy. Nguyên nhân là bộ sạc này sẽ lấy nguồn điện từ máy phát của xe, xe nổ máy thì bộ máy phát này mới hoạt động. Nếu tắt máy nhưng vẫn mở khóa điện thì sạc vẫn sử dụng được nhưng lấy điện từ ắc-quy, khá tốn nhiên liệu.

Lưu ý khi lựa chọn sạc xe hơi Anker

Điểm chung của các dòng sạc xe hơi Anker chính là có độ bền vô cùng cao, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nội thất ô tô và không chiếm nhiều diện tích. Tuy vậy, Anker có khá nhiều dòng sạc di động xe hơi, bạn hãy lưu ý lựa chọn loại sạc phù hợp nhất nhé!

– Ưu tiên những dòng sạc xe hơi có công nghệ sạc nhanh nhất

Tất cả các sản phẩm sạc xe hơi Anker đều được ứng dụng công nghệ sạc nhanh của hãng, nhưng nếu có điều kiện thì bạn hãy ưu tiên chọn những dòng sạc hỗ trợ sạc nhanh nhất. Chúng có thể hỗ trợ bạn sạc điện thoại nhanh hơn đến 75% so với các loại sạc thông thường. Điều này rất tiện lợi nếu như đang trong những chuyến đi dài.

Các loại sạc xe hơi Anker đều có công nghệ sạc nhanh.

Thông thường, những dòng sạc xe hơi Anker mới ra mắt sẽ được cải tiến về tốc độ sạc nhanh so với các mẫu ra mắt trước đó. Để xem tốc độ sạc của sản phẩm, bạn có thể xem trên thông tin giới thiệu, năm ra mắt. Giá của chúng cũng thường đắt hơn một chút.

– Xem xét sự tương thích với smartphone

Nếu như trước đây sạc xe hơi thường có gắn sẵn dây thì các sản phẩm sau này đã được cải tiến hơn. Sạc có sẵn dây thường chỉ sử dụng cho một thiết bị nhất định, rất bất tiện. Còn các mẫu sạc xe hơi Anker đều được sản xuất với các cổng USB, bạn chỉ cần sử dụng dây cáp phù hợp là sạc được cho điện thoại, máy tính bảng… Vấn đề là dòng điện thoại của bạn có tương thích với công nghệ sạc nhanh được loại sạc đó trang bị không?

Nhiều người nghĩ rằng sạc xe hơi hỗ trợ sạc nhanh với công suất cao thì đều có thể giúp sạc nhanh với tất cả các thiết bị. Điều này không chính xác. Tuy khả năng tương thích của các dòng sạc xe hơi Anker khá rộng rãi, nhưng không phải là toàn bộ. Bạn vẫn nên kiểm tra điện thoại của mình có hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 2.0 hay các công nghệ sạc nhanh khác hay không, và loại sạc xe hơi Anker mình định mua có tương thích sạc nhanh với các thiết bị của bạn? Đó cũng là lý do vì sao lại có rất nhiều loại sạc xe hơi Anker khác nhau được ra mắt đấy.

– Chọn số lượng cổng sạc

Lưu ý chọn số lượng cổng sạc phù hợp.

Số lượng cổng sạc phổ biến trên sạc xe hơi Anker hiện nay là 2. Đây cũng là con số được người dùng lựa chọn nhiều, có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều thì hãy lựa chọn các loại sạc xe hơi 1 cổng sạc, nhiều hơn thì có thể lựa chọn loại 3,4 cổng sạc. Nên nhớ, càng ít cổng sạc thì việc sạc nhanh sẽ hiệu quả hơn và kích thước cũng nhỏ gọn hơn. Bạn không nên chọn loại có nhiều cổng sạc quá nếu không thật sự cần thiết!

Lưu ý khi sử dụng sạc xe hơi Anker

Như đã đề cập, hầu hết các sản phẩm sạc xe hơi Anker đều được sử dụng công nghệ sạc nhanh độc quyền của Anker. Bên cạnh đó, các thiết bị này cũng được trang bị hệ thống an toàn MultiProtect giúp kiểm soát nhiệt độ và giữ an toàn cho thiết bị. Song để phát huy hết hiệu quả sạc nhanh của sạc xe hơi Anker thì bạn cũng chú ý những khuyến cáo sau nhé!

– Sử dụng với cáp sạc gốc của thiết bị hoặc các loại cáp sạc có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ của bên thứ ba như Apple MFi cho dòng cáp lightning… Các bạn có thể chọn mua loại cáp sạc Anker phù hợp với thiết bị để sử dụng.

– Sản phẩm sạc hiệu quả tối ưu với các thiết bị di động, iPad… Nếu sử dụng sạc xe hơi để sạc cho các thiết bị như máy tính xách tay ở tốc độ tối đa thì bạn nên lựa chọn những mẫu sạc xe hơi công suất 30W trở lên.

– Hạn chế sử dụng sạc khi xe không nổ máy để tránh tiêu hao nguồn điện từ ắc-quy nhé!

Sạc xe hơi Anker có thiết kế vô cùng nhỏ gọn.

Nói chung, dựa vào nhu cầu và các thiết bị cần sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu sạc xe hơi phù hợp. Bởi lẽ, giá bán của các dòng sạc xe hơi Anker sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào công suất, số lượng cổng sạc và một số yếu tố khác. Nếu chọn mua một sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhưng không tận dụng được sẽ rất lãng phí. Về sự tương thích với các dòng xe hơi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì hầu hết các sản phẩm sạc xe hơi Anker hiện nay đều được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với cả các ổ cắm tẩu hẹp nhất.

Anker Việt Nam Chính Hãng Giá Tốt!
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart