Tổng hợp các loại sạc Anker chính hãng đang có mặt tại Việt Nam

Deal Score+1
Deal Score+1

Tổng hợp các loại sạc Anker chính hãng đang có mặt tại Việt Nam

Sạc Anker là dòng phụ kiện nổi bật của thương hiệu Anker và được thị trường ưa chuộng. Sạc Anker chính hãng có rất nhiều loại khác nhau, từ sạc tường đến sạc không dây… Hãy cùng tìm hiểu về các loại sạc Anker đang được phân phối trên thị trường hiện nay để biết thêm chi tiết và lựa chọn sản phẩm phù hợp khi có nhu cầu nhé!

  1. Sạc tường – Củ sạc – Adapter sạc

Cả 3 tên gọi này đều chỉ những cục sạc kết nối trực tiếp với ổ điện và cung cấp nguồn điện phù hợp để sạc đầy pin cho điện thoại thông qua dây cáp. Nếu như trước đây, củ sạc thường nối liền với dây thì sau này, các hãng công nghệ đều cho ra mắt củ sạc tách riêng với cáp sạc. Và củ sạc Anker chính hãng cũng vậy. Bạn có thể lựa chọn các loại củ sạc với những tính năng khác nhau, số lượng cổng sạc khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Sạc tường – Củ sạc – Adapter sạc

Tham khảo và đặt mua củ sạc Anker PowerPort+ 18W – A2013 tại đây.

Ưu điểm của các mẫu củ sạc Anker chính hãng chính là được ứng dụng công nghệ độc quyền của Anker là PowerIQ, cho phép sạc nhanh hơn so với các loại sạc thường, thậm chí là sạc gốc đi kèm máy. Các mẫu sạc sau này cũng được cải tiến để cho tốc độ sạc tối ưu nhất với các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh. Bạn chỉ cần sử dụng 1 củ sạc duy nhất cho nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, pin sạc dự phòng, loa, máy chụp hình…

  1. Sạc không dây Anker

Khi các hãng công nghệ lớn ra mắt những dòng smartphone hỗ trợ sạc không dây thì Anker cũng nhanh chóng tung ra các bộ sạc không dây với giá rẻ hơn so với của hãng, chất lượng không hề thua kém. Dòng sạc Anker chính hãng này có thiết kế dạng nằm lẫn dạng đứng, mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng. Điểm nổi bật của chúng chính là sử dụng dễ dàng, thích hợp đặt trên bàn làm việc để vừa sạc điện thoại, vừa có thể đàm thoại video call hoặc xem các clip giải trí.

Sạc không dây Anker

Hiện nay, sạc không dây Anker có khá nhiều mẫu mã, có cả mẫu sạc đơn và sạc đôi để sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Song tại Việt Nam thì phổ biến nhất vẫn là mẫu sạc đơn. Dự kiến các mẫu sạc không dây Anker đôi sẽ sớm trình làng khách hàng trong nước trong thời gian tới.

  1. Sạc ô tô Anker

Cũng thuộc dòng phụ kiện sạc Anker chính hãng, sạc ô tô đang ngày càng phổ biến, dành cho các chủ xế hộp hoặc các tài xế taxi… Loại sạc này được dùng để gắn vào tẩu thuốc trên xe hơi, tận dụng nguồn điện khi xe nổ máy để cung cấp cho việc sạc pin các thiết bị, từ điện thoại, iPad đến camera hành trình, máy tính… Chúng cũng có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sạc ô tô Anker

Sạc ô tô Anker có sự khác nhau về số lượng cổng sạc, chức năng sạc nhanh, công suất. Những mẫu mới có cổng USB-C thường giúp sạc nhanh hơn so với cổng USB thường. Nhiều cổng sạc giúp sạc cùng lúc nhiều thiết bị, và công suất càng lớn thì sẽ đáp ứng được nhu cầu sạc của các thiết bị có nguồn điện lớn hơn. Anker cũng trang bị những công nghệ sạc tiên tiến như tự động nhận diện thiết bị để cung cấp nguồn điện thích hợp, công nghệ sạc siêu nhanh…

Bên cạnh 3 dòng sản phẩm sạc Anker chính hãng phổ biến ở trên, thương hiệu này còn đặt chân vào lĩnh vực sản xuất ổ cắm điện. Song thực tế thì ổ cắm điện Anker chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam nên sản phẩm cũng rất hạn chế và giá khá cao. Vì thế nên chúng tôi sẽ không đề cập đến trong bài viết.

Riêng với các sản phẩm sạc Anker, chúng sẽ phát huy được tối đa hiệu quả nếu sử dụng kèm các loại dây cáp do Anker sản xuất. Khách hàng có thể mua kèm sạc Anker chính hãng cùng cáp sạc Anker để phát huy hiệu quả tối ưu cho việc sạc pin thiết bị.

Anker Việt Nam Chính Hãng Giá Tốt!
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart