Cách chọn sạc dự phòng Anker, cáp sạc và củ sạc Anker cho iPhone

Deal Score0
Deal Score0

Cách chọn sạc dự phòng Anker, cáp sạc và củ sạc Anker cho iPhone

Trong trường hợp phụ kiện điện thoại bị hư hỏng hay thất lạc thì lựa chọn thay thế bằng các thương hiệu phụ kiện bên ngoài được ưu tiên hàng đầu, vì giá rẻ mà chất lượng không hề thua kém. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn lựa sạc dự phòng Anker, cáp sạc Anker và củ sạc Anker dành cho các dòng iPhone.Cách chọn sạc dự phòng Anker, cáp sạc và củ sạc Anker cho iPhone

Chọn sạc dự phòng Anker cho iPhone

Thực tế thì tất cả các mẫu pin sạc dự phòng Anker hiện nay đều sử dụng được cho iPhone. Nhưng sạc dự phòng Anker có rất nhiều dòng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Để có được sự lựa chọn tiết kiệm và phù hợp nhất thì bạn phải xem xét nhiều yếu tố. Một số lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn như sau:

– Nếu sử dụng cho các mẫu iPhone từ đời 7/7 plus trở về trước thì chỉ cần chú ý đến dung lượng pin khi mua sạc dự phòng Anker là được. Bởi hầu như tất cả các sản phẩm pin sạc dự phòng của Anker đều được trang bị công nghệ PowerIQ nhằm hỗ trợ tốc độ sạc nhanh tối đa. Những mẫu điện thoại iPhone 7/7 plus trở về trước không được tích hợp chức năng sạc nhanh. Nên nếu mua những mẫu sạc dự phòng Anker công suất cao thì cũng không sử dụng đến, trừ khi bạn còn dùng cho các thiết bị khác nữa.

– Những mẫu iPhone 8 trở về sau đều được Apple tích hợp chức năng sạc nhanh nên để tăng tốc độ sạc tối ưu với pin sạc dự phòng Anker thì bạn hãy chọn các dòng sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh QC hoặc PD. Công suất được khuyến nghị cho cổng sạc nhanh là 18W. Một số mẫu sạc dự phòng Anker như dòng PowerCore+, PowerCore Speed còn được thử nghiệm và cho thấy có thể làm đầy 50% pin trong 30 phút. Bạn nên tham khảo các mẫu này.

Chọn sạc dự phòng Anker có thể tận dụng được hết công suất

– Riêng iPhone 12 mới ra mắt được Apple cải tiến và hỗ trợ sạc tối ưu với công suất 20W hoặc hơn. Vì thế, bạn nên lựa chọn các mẫu pin dự phòng Anker có cổng sạc nhanh PD và công suất lớn hơn 20W nhé.

Ngoài ra, dung lượng pin của sạc dự phòng Anker có khá nhiều mức như 5000mAh, 10000mAh, 20.000mAh… Tùy vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Con số 10000mAh khá phổ biến và vừa đủ sử dụng cho cả ngày (nếu dùng nhiều). Nếu chỉ sử dụng cho điện thoại thì bạn không cần mua sản phẩm có dung lượng khá cao, trừ khi tài chính dư dả.

Chọn củ sạc và cáp sạc Anker

Cáp sạc và củ sạc Anker cho iPhone rất dễ chọn. Với các dòng iPhone có hỗ trợ sạc nhanh thì chọn củ sạc Anker công suất 18W trở lên. Riêng iPhone 12 thì chọn các củ sạc cổng USB-C có công suất từ 20W trở lên. Thương hiệu Anker có khá đa dạng các dòng sản phẩm này và được phân loại rõ ràng nên bạn chỉ cần lựa chọn loại phù hợp là được. Song cũng nên chú ý một số điều:

– Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị khác nhau thì nên chọn một loại củ sạc tối ưu để sử dụng được cho tất cả, vừa tiết kiệm chi phí, vừa không tốn diện tích. Chẳng hạn như nếu sử dụng cho iPhone 12 và cả iPad, điện thoại Android… thì nên chọn loại củ sạc có 2 cổng trở lên, cổng USB-C và cổng USB.

Chọn củ sạc Anker sử dụng được cho cả pin dự phòng.

Chọn củ sạc Anker sử dụng được cho cả pin dự phòng.

– Dây cáp cho iPhone chắc chắn có một đầu là Lightning, đầu còn lại nên chọn kiểu sử dụng được cho cả củ sạc Anker và sạc dự phòng Anker – Cổng USB-C hay cổng USB-A. Tốt hơn hết là hãy mua nguyên bộ nếu chưa có cả hai.

Sạc dự phòng Anker thường không đi kèm củ sạc hoặc cáp sạc nhanh USB-C. Nếu sử dụng sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh cả cổng input thì bạn nên mua củ sạc và cáp sạc nhanh hỗ trợ Quick Charge luôn, để vừa sử dụng cho cả điện thoại, vừa hỗ trợ sạc nhanh cho pin sạc dự phòng.

Nói chung, tuy lựa chọn cho iPhone song các mẫu sạc dự phòng Anker, cáp và củ sạc Anker đều sử dụng được cho nhiều thiết bị khác nhau. Việc của bạn là cân nhắc và lựa chọn một loại có thể tận dụng được nhiều nhất để tiết kiệm chi phí và hạn chế sự rườm ra khi có quá nhiều loại dây nhợ khác nhau trong ngôi nhà.

Anker Việt Nam Chính Hãng Giá Tốt!
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart