Những điều cần lưu ý khi chọn mua củ sạc Anker 

Deal Score0
Deal Score0

Những điều cần lưu ý khi chọn mua củ sạc Anker 

Cục sạc Anker, hay còn gọi là củ sạc Anker là thương hiệu được những người sành công nghệ khuyên dùng hiện nay. Tuy nhiên, Anker có rất nhiều dòng củ sạc khác nhau, giá thành cũng chênh lệch ít nhiều. Vậy làm sao để lựa chọn được một loại củ sạc phù hợp? Hãy cùng bỏ túi những lưu ý được chúng tôi bật mí sau đây nhé!

Dựa vào thiết bị để mua củ sạc

Điều này là chắc chắn. Nếu mua củ sạc Anker cho điện thoại thì bạn phải tìm hiểu dòng điện thoại mình đang sử dụng hỗ trợ sạc tốt nhất với công suất nào, có hỗ trợ sạc nhanh hay không… Nếu chọn củ sạc Anker để sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, loa Bluetooth… thì phải lựa chọn mẫu sạc Anker có khả năng tương thích với các thiết bị này và có công suất phù hợp.

Chọn củ sạc Anker có công suất phù hợp với thiết bị.

Một số ví dụ cụ thể như: Dòng điện thoại Samsung sẽ yêu cầu công suất cao hơn so với điện thoại iPhone của Apple. Sạc Anker dùng cho máy tính bảng phải có công suất cao hơn 35W… Hiện tại, Anker cho ra mắt rất nhiều dòng sạc tường với công suất khác nhau. Công suất sạc phổ biến cho điện thoại là 12 – 15W, những dòng hỗ trợ sạc nhanh cổng USB-C cho công suất tối ưu 18W. Các dòng công suất cao sẽ có 36W, 45W, 60W… Trên thông tin giới thiệu của các sản phẩm này sẽ thể hiện cả khả năng tương thích và công suất sạc cho các thiết bị. Song bạn có thể yên tâm vì hầu như tất cả các sản phẩm củ sạc Anker đều được thiết kế để phục vụ cho nhiều thiết bị khác nhau.

Số lượng cổng sạc cũng cần để ý

Thật vướng víu và tốn diện tích nếu như mỗi một thiết bị lại sử dụng một củ sạc khác nhau đúng không? Anker đã giải quyết sự phiền phức này với các dòng sạc Anker 2 cổng, 3 cổng, 4 cổng, thậm chí là lên tới 5, 6 cổng. Căn cứ vào các thiết bị bạn đang sử dụng mà nên chọn mua một mẫu củ sạc Anker có số cổng hợp lý nhất.

Củ sạc Anker 4 cổng

Củ sạc Anker 4 cổng

Nếu chỉ sử dụng cho điện thoại, củ sạc Anker 1 cổng là được. Nhưng hầu hết người dùng hiện nay đều có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị khác như máy tính bảng, pin sạc dự phòng, máy chụp ảnh… nên loại củ sạc Anker 2 cổng khá được ưa chuộng. Ưu điểm của dòng adapter Anker chính là cung cấp tốc độ sạc nhanh cho cùng lúc cả 2 cổng nên bạn cũng không cần e ngại khi sử dụng các sản phẩm nhiều cổng sạc. Hệ thống an toàn MultiProtect và nhiều hệ thống bảo vệ khác sẽ đảm bảo ngăn chặn các tình trạng sạc quá dòng hay rò rỉ điện để đảm bảo sự an toàn nhất cho người dùng và cả thiết bị trong quá trình sạc.

Chú ý loại cổng sạc và dây cáp

Nếu chưa có cáp sạc thì hãy lựa chọn đồng bộ giữa cáp và củ sạc Anker để cho hiệu quả sạc tối ưu. Trong trường hợp bạn đã có dây cáp rồi thì ưu tiên lựa chọn loại củ sạc Anker có cổng sạc tương ứng với dây cáp. Bạn sẽ thấy 2 loại cổng sạc được trang bị cho củ sạc Anker hiện nay là cổng USB-A và cổng USB-C. Cổng USB-A phổ biến với mọi thiết bị hiện nay, song cổng USB-C lại đang là xu hướng và sẽ trở nên phổ biến trong tương lai. Các dòng smartphone mới hiện nay như Samsung, thậm chí là Macbook cũng đang sử dụng cổng sạc và cáp sạc USB-C.

Một mẫu củ sạc Anker trang bị cả cổng USB-C và USB-A.

Một mẫu củ sạc Anker trang bị cả cổng USB-C và USB-A.

Trong trường hợp có nhiều sự lựa chọn, lời khuyên của chúng tôi là nên ưu tiên củ sạc cổng USB-C. Bởi lẽ, cáp USB-C cho tốc độ sạc nhanh hơn so với các loại cáp thông thường. Các loại củ sạc cổng USB-C cũng có công suất sạc nhanh hơn so với cổng USB-A.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ biết cách lựa chọn được một mẫu củ sạc Anker phù hợp nhất với thiết bị và nhu cầu sử dụng!

Anker Việt Nam Chính Hãng Giá Tốt!
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart