Top 3 mẫu pin sạc dự phòng Anker tốt nhất hiện nay

Deal Score0
Deal Score0

Top 3 mẫu pin sạc dự phòng Anker tốt nhất hiện nay

Pin sạc dự phòng Anker không chỉ nổi tiếng trên thế giới mà còn chiếm được tình cảm của các khách hàng Việt Nam. Nếu đang bối rối không biết nên lựa chọn mẫu pin dự phòng Anker nào giữa rất nhiều sản phẩm hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 mẫu pin sạc dự phòng thương hiệu Anker đang nhận được đánh giá cao của các tín đồ công nghệ nhé!

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore II 10000mAh – A1230

Mẫu pin dự phòng Anker này được sử dụng công nghệ độc quyền PowerIQ, nhờ thế có thể tự động nhận diệt thiết bị để cung cấp nguồn điện thích hợp nhất giúp sạc nhanh hiệu quả. Công nghệ PowerIQ 2.0 của Anker cũng có khả năng tương thích rộng, hỗ trợ sạc nhanh với cả các sản phẩm Qualcomm Quick Charge, iPhone, iPad,… Cổng USB cho công suất 18W, giúp sạc nhanh nhơn đến 30 phút so với các mẫu pin sạc dự phòng Anker ứng dụng công nghệ PowerIQ 1.0.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore II 10000mAh - A1230

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore II 10000mAh – A1230

Một ưu điểm của dòng pin sạc Anker này nữa chính là có dung lượng khá lớn – 10.000mAh. Dung lượng này đủ cung cấp năng lượng cho điện thoại trong suốt cả ngày dài với 3 lần sạc cho iPhone 7, 2,2 lần sạc cho Samsung Galaxy S7/S8… Bạn cũng có thể sử dụng để sạc cho iPad và các thiết bị khác. Khi pin sạc hết năng lượng, bạn chỉ mất khoảng 4 giờ để làm đầy lại pin với bộ sạc nhanh Quick Charge, tiết kiệm được đáng kể thời gian để sử dụng.

Tuy có công nghệ mới và dung lượng cao song giá của pin sạc dự phòng Anker PowerCore II khá rẻ, tầm 1 triệu đồng. Kích cỡ của mẫu pin sạc này cũng là một điều đáng chú ý vì rất nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay và mang theo bên mình. Nhược điểm duy nhất của chúng chính là chỉ có một cổng input và 1 cổng output nên không thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 5000mAh – A1109

Mẫu pin dự phòng Anker giá rẻ này dành cho những ai có nhu cầu sử dụng ít, dung lượng chỉ 5000mAh, đủ đáp ứng cho 1 – 2 lần sạc iPhone 6/6S. Các dòng điện thoại mới có pin mạnh hơn thì sẽ sạc được ít hơn. Nhưng nói chung, chúng đủ để cứu cánh cho bạn mỗi khi ra đường để đảm bảo không bị bỏ lỡ mất cuộc gọi quan trọng nào.

Top 3 mẫu pin sạc dự phòng Anker tốt nhất hiện nay

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 5000mAh – A1109

Điểm ấn tượng nhất của pin sạc dự phòng Anker PowerCore 5000mAh chính là có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, như một viên pin, có thể bỏ trong túi áo hoặc túi quần và mang theo bất cứ đâu mà không sợ vướng víu. Với tầm giá chỉ khoảng 500k thì PowerCore 5000mAh đang là một trong những mẫu pin sạc dự phòng Anker được bán chạy nhất hiện nay.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Speed 20000 PD phiên bản Nintendo – A1275

Mẫu pin sạc Anker này chỉ mới được ra mắt gần đây nên gần như hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng không giống với các mẫu sạc dự phòng thông thường. Tuy cổng USB-C vừa có đóng vai trò đầu vào và cũng đóng vai trò đầu ra, song chúng cung cấp công suất sạc đầy đủ ở mức 22.5W. Công suất này đủ sạc cho một số dòng MacBook và Nintendo Switch. Dung lượng 20000mAh cung cấp đến 7 lần sạc cho iPhone 7 hoặc hơn.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Speed 20000 PD phiên bản Nintendo - A1275

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Speed 20000 PD phiên bản Nintendo – A1275

Công suất cho chế độ sạc đầy lại pin dự phòng của Anker PowerCore Speed PD cũng lên tới 30W nên hiển nhiên là sản phẩm này hỗ trợ sạc nhanh cho cả cổng input. Bạn chỉ mất khoảng 4 tiếng để làm đầy lại pin sạc dự phòng Anker dung lượng đến 20.000mAh bằng củ sạc USB-C PD. Thời gian này đã được rút ngắn đáng kể vì những dòng pin sạc thông thường sẽ phải mất từ 10 – 24 giờ để làm đầy pin.

Vì hội tụ những tính năng tiên tiến và công suất cao nên pin sạc dự phòng Anker PowerCore Speed PD cũng có giá cao hơn so với nhiều loại khác. Giá niêm yết trên Anker Việt Nam là 1.9 triệu đồng. Với các tín đồ công nghệ thì đây chính là mẫu pin sạc dự phòng đáng mua nhất năm 2020 của Anker.

Anker Việt Nam Chính Hãng Giá Tốt!
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart