Trên tay 3 mẫu sạc Anker 3.0 mới được ra mắt trong năm 2020

Deal Score0
Deal Score0

Trên tay 3 mẫu sạc Anker 3.0 mới được ra mắt trong năm 2020

Những mẫu sạc Anker 3.0 không chỉ cung cấp tốc độ sạc tối đa mà còn có khả năng tương thích rộng, thích hợp sử dụng cho hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Hãy cùng điểm danh một số mẫu sạc Anker powerIQ 3.0 vừa được cho ra mắt trong năm 2020 này để xem chúng có gì đặc biệt và lý do chúng được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao nhé!

PowerIQ 3.0 là gì?

Thương hiệu Anker đã phát triển công nghệ sạc nhanh của riêng mình và đặt tên là PowerIQ. PowerIQ là công nghệ sạc thông minh, có thể tự động nhận diện thiết bị để cung cấp nguồn điện thích hợp. Nhờ thế, tốc độ sạc sẽ được đẩy lên tối đa và giúp sạc hiệu quả hơn.Thương hiệu Anker đã phát triển công nghệ sạc nhanh của riêng mình và đặt tên là PowerIQ.

PowerIQ 3.0 là phiên bản nâng cấp lên từ PowerIQ. Công suất sạc được nâng cấp từ 24W ở phiên bản PowerIQ 2.0 thành 100W. Với công suất này thì củ sạc Anker 3.0 cho tốc độ sạc nhanh hơn gấp 20 lần so với sạc tường thông thường. Khả năng tương thích của chúng cũng rộng rãi hơn, tương thích với chuẩn sạc nhanh Qualcomm Quick Charge, PD, sạc nhanh tối đa cho điện thoại, máy tính bảng và cả laptop qua cổng sạc USB-C.

Sở hữu một mẫu sạc Anker 3.0, bạn sẽ tối ưu được việc sạc pin cho các thiết bị của mình, tiết kiệm thời gian sạc tối đa và nâng cao hiệu suất sử dụng.

3 mẫu sạc Anker 3.0 mới được ra mắt trong năm

– Sạc Anker 3.0 PowerPort III Duo 36W – A2628

Mẫu sạc nhanh Anker này có kích thước vô cùng nhỏ gọn và có thể bỏ trong túi áo để mang theo khi ra ngoài. Chân sạc thiết kế có thể gấp gọn lại được, không vướng víu và tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, Anker đã trang bị đến 2 cổng sạc nhanh USB-C cho dòng sản phẩm này, giúp sạc đầy cùng lúc 2 thiết bị khác nhau. Công suất tối đa cho mỗi cổng là 18W.

3 mẫu sạc Anker 3.0 mới được ra mắt trong năm

3 mẫu sạc Anker 3.0 mới được ra mắt trong năm

Củ sạc Anker 3.0 PowerPort III Duo tương thích với cả chuẩn sạc Qualcomm QC và PD, sạc nhanh cho iPhone, Samsung và bất kỳ các thiết bị khác hỗ trợ sạc nhanh. Hệ thống an toàn MultiProtect bảo vệ thiết bị tránh khỏi các tình trạng sạc quá dòng, quá áp… nên rất an toàn khi sử dụng.

– Sạc Anker 3.0 PowerPort Atom III 2 cổng – A2322

Bên cạnh cổng USB-C trang bị công nghệ PowerIQ 3.0 thì PowerPort Atom III còn có 1 cổng sạc USB-A tiêu chuẩn với công nghệ PowerIQ 2.0. Cả 2 cổng sạc này sẽ cung cấp tốc độ sạc hiệu quả cho các thiết bị hỗ trợ sạc qua cổng PD USB-C và cả cổng USB-A phổ biến. Công suất cho cổng USB là 15W, trong khi cổng USB-C được trang bị công suất vô cùng cao – 45W. Nhờ thế, với mẫu củ sạc Anker 3.0 này, người dùng vẫn có thể sử dụng để sạc với tốc độ đầy đủ cho cả Macbook và các dòng laptop hỗ trợ sạc USB-C.Sạc Anker 3.0 PowerPort Atom III 2 cổng - A2322

Một sự cải tiến nữa không thể không đề cập với dòng sạc Anker PowerPort Atom nói chung chính là sự nâng cấp về vật liệu. Silicon thường được dùng trong các mẫu củ sạc Anker cũ đã được thay thế bằng chất bán dẫn Gallium Nitride (GaN). GaN cho hiệu suất sạc cao hơn, giảm thất thoát nhiệt và đặc biệt là giảm được kích thước cho củ sạc xuống mức nhỏ gọn nhất.

Sạc Anker 3.0 PowerPort III Nano 18W – A2616

Củ sạc Anker PowerPort III Nano được xem là củ sạc nhỏ bé nhất của Anker tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhỏ gọn nhưng chúng lại có sức mạnh không thể xem thường với công suất 18W cho 1 cổng USB-C. Công nghệ PowerIQ 3.0 tương thích với cả Quick Charge lẫn Power Delivery, sử dụng cho smartphone và máy tính bảng.Sạc Anker 3.0 PowerPort III Nano 18W - A2616

Bên cạnh các mẫu sạc Anker 3.0 trên thì thương hiệu Anker cũng cho ra mắt rất nhiều dòng sạc chất lượng trong năm nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sự tương thích của thiết bị mà lựa chọn cho mình một loại củ sạc Anker phù hợp nhất nhé!

Anker Việt Nam Chính Hãng Giá Tốt!
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart