Tư vấn cách chọn phụ kiện sạc Anker cho iPhone

Deal Score0
Deal Score0

Tư vấn cách chọn phụ kiện sạc Anker cho iPhone

Với những người sử dụng điện thoại, không riêng iPhone, thì chắc chắn sẽ phải đổi phụ kiện sạc/cáp ít nhất một lần, do hư hỏng hoặc thất lạc. Phụ kiện sạc Anker chính là sự lựa chọn thay thế được đông đảo các iFan tin tưởng do chất lượng ngang ngửa mà giá thành thì rẻ hơn rất nhiều so với phụ kiện chính hãng của Apple. Sau đây, hãy cùng xem cách chọn các phụ kiện sạc Anker cho iPhone nhé!

Cách chọn củ sạc Anker cho iPhone

Củ sạc Anker cho iPhone rất dễ lựa chọn, do Apple trang bị công suất sạc khá thấp cho các dòng smartphone, thấp hơn so với các thương hiệu khác như Samsung. Vì thế, hầu như các dòng củ sạc Anker dành cho điện thoại đều tương thích với iPhone. Công nghệ PowerIQ được trang bị trên dòng sạc này để đảm bảo mang lại tốc độ sạc nhanh nhất cho thiết bị.

Củ sạc Anker PowerPort III Nano

Củ sạc Anker PowerPort III Nano

Tuy nhiên, với các dòng iPhone có hỗ trợ sạc nhanh như iPhone8/8S, X/XS… thì bạn hãy chọn mua các mẫu củ sạc Anker công suất 18W trở lên để hỗ trợ sạc nhanh nhất nhé. Dòng sạc Anker PowerPort Nano mới được Anker ra mắt sau này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho iPhone. Cả về công suất lẫn thiết kế nhỏ nhắn đều hướng đến các tín đồ của “táo khuyết”.

Riêng iPhone 12 mới ra mắt lại sử dụng củ sạc với công suất từ 20W trở lên và cổng sạc USB-C. Anker đã cho ra mắt một số mẫu củ sạc đáp ứng các tiêu chí này nên bạn có thể lựa chọn để mua và sử dụng. Ưu điểm của các dòng sạc Anker này chính là có công suất lớn, sạc nhanh và trang bị hệ thống an toàn, không chỉ sử dụng được cho smartphone mà còn các thiết bị khác như iPad, thậm chí có loại còn dùng được cho Macbook.

Cách chọn sạc không dây Anker cho iPhone

Phụ kiện sạc Anker chắc chắn không thể thiếu được các sản phẩm sạc không dây Anker hiện đại. Từ iPhone 8/8 plus trở về sau thì Apple luôn tích hợp chức năng sạc không dây vào iPhone, cũng thành công đưa tính năng này trở nên phổ biến ở các dòng smartphone cao cấp. Công suất sạc hỗ trợ tối đa cho iPhone khi sử dụng sạc không dây là 7.5W. Thương hiệu Anker đã cho ra mắt khá nhiều sản phẩm với mức công suất này để phục vụ người dùng.

Sạc không dây Anker dạng đứng.

Sạc không dây Anker dạng đứng.

Sạc Anker không dây có cả kiểu đứng và kiểu nằm, có thể sử dụng cho iPhone, Samsung và các dòng smartphone hỗ trợ sạc không dây khác. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này chính là công nghệ sạc nhanh nhằm tối ưu quá trình sạc, cho tốc độ nhanh hơn so với các sản phẩm sạc không dây thông thường. Bất kỳ dòng sản phẩm sạc không dây Anker 7.5 hiện tại đều có thể sử dụng được cho iPhone.

Cáp sạc Anker cho iPhone

Thương hiệu Anker có hẳn một dòng cáp lightning để dành cho iPhone và các thiết bị hỗ trợ cổng lightning. Các mẫu cáp này đều được Apple cấp chứng nhận MFi, đạt tiêu chuẩn chất lượng do Apple đưa ra và tương thích với tất cả các thiết bị của Apple. Chính vì thế, khi chọn cáp sạc Anker cho iPhone thì bạn chỉ cần chú ý đế 3 điểm sau:

– Cổng còn lại của dây cáp: Các dòng sạc Anker cũ thường sử dụng cổng USB-A nên cáp USB to Lightning khá phổ biến. Tuy nhiên, sau này cổng sạc USB-C được ứng dụng ngày càng nhiều vì cho tốc độ sạc nhanh hơn nên cáp USB-C to Lightning cũng được ra đời. Bạn hãy chọn loại cáp sạc đúng với củ sạc, tốt hơn hết là sử dụng được cho cả củ sạc lẫn pin sạc dự phòng.

Cáp sạc Anker USB-C to Lightning dành cho iPhone.

Cáp sạc Anker USB-C to Lightning dành cho iPhone.

– Độ bền của dây cáp: Thông tin trên mỗi sản phẩm cáp sạc Lightning của Anker đều ghi rõ sự bền bỉ của dây cáp, chẳng hạn như khả năng chịu được bao nhiêu lần uốn cong đầu cáp, chất liệu vỏ,… Tùy vào ngân sách cho phép để chọn được một loại phù hợp.

– Chiều dài của dây cáp: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn một loại có độ dài thoải mái, không vướng víu nhé!

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ biết được cách lựa chọn các loại phụ kiện sạc Anker dành cho chiếc iPhone yêu quý của mình!

Anker Việt Nam Chính Hãng Giá Tốt!
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart