Review pin sạc Anker PowerCore Speed phiên bản Nintendo

Deal Score0
Deal Score0

Review pin sạc Anker PowerCore Speed phiên bản Nintendo

Thương hiệu Anker luôn cho ra mắt những dòng pin sạc dự phòng mới được cải tiến về tốc độ sạc lẫn chức năng. Mới đây nhất chính là mẫu pin sạc Anker PowerCore Speed PD phiên bản Nintendo, dự kiến sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian tới. Hãy cùng xem mẫu pin sạc dự phòng Anker này có gì đặc biệt nhé!

Review pin sạc Anker PowerCore Speed phiên bản Nintendo

Về thiết kế

Thương hiệu pin sạc Anker vốn nổi tiếng với những thiết kế gọn nhẹ và sang trọng, dòng pin dự phòng PowerCore Speed PD phiên bản Nintendo cũng vậy. Thực tế, chúng vẫn giữ nguyên kiểu dáng và kích thước của dòng PowerCore Speed đã được ra mắt trước đó. Điểm khác biệt là trên thân sản phẩm mới có logo Nintendo Swicth – dòng máy chơi game cầm tay nổi tiếng hàng đầu trên thế giới được phát triển bởi Nitendo Nhật Bản. Hay nói chính xác, phiên bản pin sạc dự phòng này chính là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của Anker và Nintendo Swicth.

Pin sạc PowerCore Speed Nintendo có dung lượng lớn.

Pin sạc PowerCore Speed Nintendo thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo

Vì có kiểu dáng thoan nên pin sạc Anker PowerCore Speed PD Nintendo rất dễ dàng cầm nắm và mang theo khi ra đường. Kích thước gọn nhẹ nên có thể mang theo khi đi làm, đi du lịch mà không chiếm diện tích. Anker trang bị 2 cổng sạc cho sản phẩm này, gồm 1 cổng USB-A và 1 cổng USB-C để sạc đồng thời cùng lúc 2 thiết bị. Cổng USB-C cũng đóng vai trò là cổng input nên dù dung lượng lớn, công suất mạnh thì PowerCore Speed PD vẫn trông rất nhỏ gọn.

Về dung lượng

20.000mAh là dung lượng pin mà Anker trang bị cho pin dự phòng Anker PowerCore Speed Nintendo. Với mức dung lượng này thì nó có thể cung cấp năng lượng cho điện thoại hoạt động cả tuần liền. tương đương với khoảng 7,8 lần cho iPhone 8, 5 lần cho điện thoại Samsung Galay S9… Tất nhiên, bạn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau như máy chơi game, máy tính bảng, thậm chí là laptop. Theo thống kê thì mức dung lượng pin 20.000mAh cũng chính là mức dung lượng phổ biến và phù hợp cho những ai sử dụng smartphone thường xuyên hiện nay.

Review pin sạc Anker PowerCore Speed phiên bản Nintendo

Pin sạc PowerCore Speed Nintendo có dung lượng lớn.

Về công nghệ sạc nhanh

Sạc nhanh là chắc chắn. Pin sạc Anker PowerCore Speed Nintendo được trang bị công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất hiện nay là Power Delivery, khả năng tương thích cao và cho hiệu quả sạc nhanh bất ngờ. Sản phẩm này không giống với các dòng pin sạc cổng USB-C thông thường mà chúng cung cấp công suất sạc đầy đủ ở mức 22.5W. Công suất này phù hợp để sử dụng cho hầu hết các thiết bị di động hiện nay, bao gồm cả iPhone 12 mới ra mắt, Macbook và máy chơi game Nintendo Swicth.

Pin sạc Anker PowerCore Speed Nintendo được trang bị công nghệ sạc nhanh

Pin sạc Anker PowerCore Speed Nintendo được trang bị công nghệ sạc nhanh

Song đó vẫn chưa phải là điểm nổi bật nhất. Cổng USB-C cũng cung cấp công suất 30W trong vai trò là đầu sạc vào (input). Nghĩa là chúng hỗ trợ sạc nhanh cho cả cổng input khi dùng củ sạc USB-C PD. Nếu ở các dòng pin sạc Anker thông thường, dung lượng pin 20000mAh sẽ phải mất từ 12 – 22 giờ để sạc đầy (tùy loại) thì PowerCore Speed Nintendo chỉ mất khoảng 3 giờ. Với tốc độ này thì việc sạc lại pin dự phòng sẽ vô cùng dễ dàng, rút ngắn thời gian sạc và tăng thời gian sử dụng.

Về giá thành

Pin sạc Anker PowerCore Speed PD phiên bản Nintendo có giá bán dự kiến vào khoảng 1,9 triệu đồng. Nếu so với mặt bằng giá chung của dòng pin sạc dự phòng Anker hiện nay thì đây không phải là một con số quá cao, huống gì nó là một phiên bản hợp tác – Limited. Hiện tại thì sản phẩm này đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các tín đồ công nghệ, đặc biệt là fan của Anker và Nintendo Swicth.

ĐẶT MUA PIN SẠC ANKER POWERCORE SPEED NINTENDO TẠI ĐÂY.

Nếu cũng yêu thích mẫu pin sạc Anker PowerCore Speed Nintendo, hãy cập nhật tin tức và nhanh tay đặt gạch để sở hữu nó nhé!

XEM THÊM BÀI VIẾT PIN SẠC DỰ PHÒNG ANKER KHÁC:

Anker Việt Nam Chính Hãng Giá Tốt!
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart